หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2563

PUBG trên di động - hướng dẫn bật, tắt tự động hóa nhặt đồ sớm nhất

PUBG trên di động là 1 trong những trò chơi trợ giúp bạn trong những công việc đi loot đồ bằng cách cung cấp những tùy lựa chọn auto nhặt đồ. dẫu thế, và các bạn Trải Nghiệm đầy mình thì việc auto nhặt đồ nhiều lúc là bất lợi và không quan trọng nên phương pháp cực tốt là nên vô hiệu hóa tự động nhặt đồ lúc tập luyện PUBG trên di động. tuy nhiên để có vẻ vô hiệu hóa được chức năng này không hẳn người nào cũng biết. Vậy làm phương pháp nào để khiến cho bạn vô hiệu hóa nhanh chóng công dụng này với gồm có ván kungfu nảy lửa? Theo dõi bài viết để có thêm thông báo.

Hướng dẫn hình thức bật, tắt tác dụng tự động hóa nhặt đồ trong vòng PUBG Mobile

Ban đầu tiên, Anh chị khởi động Game PUBG Mobile, tiếp nối từ bên trên đồ họa chính của Game người chơi nên lựa chọn vào biểu trưng Settings - thiết lập như ở trong phần thể hiện dưới hình. Hoặc nếu đang trong quá trình chơi trò chơi, chúng ta có thể chọn lựa vào biểu tượng này ở góc bên trên, bên phải ảnh nền (gần và map thu nhỏ) để thiết lập cách thức tự động hóa bật và tắt nhặt đồ này.

Lựa chọn cài đặt ở phía bên cần hình nền

Chuyển sang bước thứ hai, khi đồ họa thiết lập - Settings hiện ra, trong vòng phần thư mục thiết đặt, rồi sẽ có mặt 4 tùy lựa chọn nhặt đồ ở phía trên, lúc này bạn có thể chọn lựa ít nhiều nút điều khiển của Game ví dụ như giao diện, độ nhạy của súng giỏi điều khiển anh hùng. trong những số đó nên lựa chọn nút tinh chỉnh Pick Up để khiến cho bạn đi đến tính năng auto nhặt đồ. với các game thủ muốn tắt phiên bản tự nhặt đồ bình thường khi đi loot, bọn họ chỉ cần lựa chọn mục trước tiên 'Auto Pick-Up' cùng đổi khác nó sang nút Disable.

Chọn lựa nút Pick Up như hình

Ở bước thứ ba, khi đã ở giao diện của Pick Up, và các game thủ muốn tắt loại game tự nhặt đồ bình thường khi đi loot, ở bên trên cùng hình ảnh thiết đặt này bạn sẽ thấy được những tùy lựa chọn nhặt đc bay auto. chúng ta cũng có thể tắt nó đi (Disable) và nếu bay lên thì Anh chị em lại nhấn vào đó (Enable), các tùy lựa chọn auto nhặt túi ba lô gồm: tự động hóa nhặt (Auto Pick-Up) là các bạn sẽ tự động nhặt mọi loại đồ thông thường. tiếp theo sau là tự động hóa nhặt súng lục (Auto Pick-Up Pistol) bạn cần phải tự động nhặt súng lục cùng chung cục là dừng nhặt auto khi mà các mục được thu gọn (Stop auto pick-up when danh sách is collapsed) được hiểu theo nghĩa là dừng auto nhặt đồ từ hòm đồ của những người đã bị hạ. tự động hóa nhặt túi ba lô cấp 3 (Auto pick-up Lv.3 Backpacks) là bạn cần phải tự động nhặt túi balo 3 với vật phẩm cấp độ 3 như nón, giáp…

Trong vòng mục Pick Up, các bạn sẽ thấy có 4 tùy chọn như hình

Ngoài ra, ở phần dưới game thủ rất có thể thiết lập nhặt phần giới hạn lượng đạn cho những loài vũ khí khác nhau để nhằm kiểm soát điều hành con số vũ khí chất con số với bổ trợ cho cuộc đấu đc dài hơi, đồng thời gia tăng sức mạnh đối với đội mình.

Đồng thời, trong lúc này bạn hãy không bao giờ quên rằng, trong nút lựa chọn có đến tận 4 tùy chọn lựa tự động cho bản thân nhặt đồ với game thủ nên chọn chức năng nhảy, tắt phụ thuộc phụ thuộc vào thói quen loot đồ của chính mình khi thi đấu từ đó giúp bạn có đc tài năng cùng vũ khí để chơi đc mượt nhất. Nhưng chúng tôi khuyên bạn cực tốt thì hãy để loạt game auto nhặt hầu hết, bởi vì như vậy thì trong time ban đầu bạn sẽ không hẳn tốn phút giây để click chuột hoặc bấm phím nhặt đồ, cùng từ đó loot đồ sẽ được nhanh chóng hơn điều ấy nhằm mục tiêu để tiêu diệt đối phương nhảy xuống và khoanh vùng và game thủ.

Tùy vào cách chơi với thói quen của bản thân mà bạn có thể cài đặt những tùy chọn này theo cách riêng của bản thân. với quan điểm của người viết, để tổng hợp loại game tự động hóa pick-up ở dạng đc kích hoạt, sẽ đỡ phải quan tâm đến xem có phải nhặt món này giỏi có nên lấy đồ kia không? hy vọng cùng các cốt truyện và bí kíp bật, tắt phiên bản auto nhặt đồ bạn sẽ ghi nhớ cùng thao tác nhanh để điều hành và kiểm soát vũ khí có trong vòng tay với chơi kĩ thuật, leo rank lên Đứng đầu nhanh nhất.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น