หน้าเว็บ

วันพุธที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2562

Miễn phí Fire: nhảy dù vậy xuống đâu là hài hòa nhất?

Công thức chung của các trò chơi bắn nhau sinh tồn là hàng trăm bạn đc “ném” vào round chơi từ trên trời, theo mật tịch này tuyệt phương thức khác. chúng ta tiếp cận xuống đất bằng cách bay mặc dù trong vòng thực trạng không có gì trên tay.

Chính vì như vậy, nhảy dù cho là bước phải nhớ bậc nhất trong những việc sống sót của bản thân. nhảy mặc dù xuống chỗ đứng nào là hợp lý nhất, là vừa bình yên lại vừa có đủ súng đạn trang bị cho bản thân “loot”, là điều mà mọi bạn đều muốn biết rõ.

Không tính phí Fire là 1 trong những cuộc chơi ăn theo chiến thắng nhất công thức của huyền thoại bắn nhau sống sót Game PUBG. Sự đa dạng về những khu vực bên trên map cũng khiến việc chọn lựa “điểm dừng chân đầu tiên” đc những game thủ rất chăm sóc đo lường và thống kê. tiếp sau đây là các Trải Nghiệm bay tuy vậy “xương máu” trong vòng không tính phí Fire.
Nameless Island là khoanh vùng bay dù vậy khá an toàn trong không tính tiền Fire
Nameless Island là khoanh vùng bay dù vậy khá an toàn trong không tính tiền Fire
Nameless Island - hòn đảo vô danh

Đấy là vùng đất khá quan trọng trong maps không tính tiền Fire. Nó là 1 hòn đảo nhỏ, nằm tại phía Tây Nam đối với hòn đảo chính của ải chiến. Hòn đảo này xem qua từ trên cao rất không nổi bật bởi chỉ có lèo tèo vài công trình. mặc dù vậy trên thực tế hòn đảo này lại là nơi rất lý tưởng cho việc nhặt nhạnh đồ đạc đầu cuộc chơi. Hòn đảo tuy không tồn tại đồ đạc gì hàng khủng, tuy là lại có đủ những trang bị bình thường nhất cho tất cả những người mới bắt đầu, như súng AR, scope, túi ba lô, giáp cơ bản.

Cũng chính vì vậy mà hòn đảo này không thu hút không ít sự chú ý của người chơi khác. chính vì như thế mà việc đáp chân xuống đây sau khoản thời gian nhảy dù tỏ ra "lành" hơn cả.

Tuy vậy, cũng phải nhớ rằng người chơi nhảy xuống trong những Quanh Vùng hẻo lánh của map. vì vậy mà việc chạy các vòng bo sau sẽ tương đối là xa xôi vất vả đấy.
Nhảy tuy vậy xuống đâu để vừa bình an vừa loot đồ được là thắc mắc bao ngời chơi đề ra
Nhảy tuy vậy xuống đâu để vừa bình an vừa loot đồ được là thắc mắc bao ngời chơi đề ra
Lên đỉnh Mill

Đây là chỗ đứng có đỉnh cao nhất trong map Game free Fire. có lẽ rằng chính vì thế mà những nhà tạo mẫu Game Để ý đến một cách rất tư duy cùng đặt vào đó các loại súng bắn tỉa với ống ngắm scope 8x thông minh nhất.

Chính vì như thế đây sẽ là vấn đề bay tuy nhiên phù hợp với các bạn thích sắm vai bắn tỉa. sẽ là rất chi là dễ ợt bởi chúng ta vừa kiếm trang bị phải nhớ, lại vừa có đc một cao điểm lý tưởng để bao quát bản đồ.

Dù, cũng vì đặc điểm trên mà khu vực này dường như sẽ ảnh hưởng nhiều game thủ dòm nom tới nên hãy sẵn sàng cho các cuộc giao tranh nảy lửa từ sớm nhé.
Mỗi Quanh Vùng không giống nhau trong trò chơi lại mang đến những thử thách cùng cơ hội khác biệt
Mỗi Quanh Vùng không giống nhau trong trò chơi lại mang đến những thử thách cùng cơ hội khác biệt
Cape Town - thiên đàng yên bình

Cũng giống Nameless Island, Cape Town là 1 khoanh vùng xa trung tâm, vì vậy mà cuốn hút rất ít sự để ý chỉ trong không tính tiền Fire. Cape Town cũng khá sẵn khẩu AR ở những tòa nhà lớn của chính nó.

Tuy vậy, do ở xa nên thường bạn sẽ buộc phải chạy bo rất mệt ngay từ lần bó trước tiên. chính vì thế ngoài các việc nhặt đồ, bạn cũng rất cần phải sớm tìm kiếm được một phương tiện đi lại để chủ động trong những công việc chạy bo.

Trong khi chúng ta có thể bật tuy vậy xuống Kota Tua. mặc dù thế khác và Cape Town, khu vực này vừa xa xôi lại vừa túng bấn. vì vậy mà chắc hẳn rằng bảo vệ chẳng có ai bén mảng tới.

Khu Vực này cũng tương đối gần Cape Town, vì thế bạn cũng có thể chọn lựa làm điểm trú chân tiếp theo khi đã loot đc các món đồ cơ bản nhất. tuy nhiên, nhắc một đợt nữa là hãy chú ý vị trí của bạn giờ đây trên maps để chạy bo cho chuẩn chỉnh nhé.

Bên trên đấy là 3 Khu Vực khá ổn để game thủ nhảy mặc dù xuống ở đầu cuộc chơi miễn phí Fire. chúng khá bình yên với phù hợp với những người ưa yên bình và né tránh rủi ro ngay từ đầu trận. tất nhiên là với những game thủ ưa mạo hiểm sẽ rất ghét những chỗ đứng này.

Nếu khách hàng là game thủ như vậy, sẽ không cầu kỳ bởi chỉ việc nhảy tuy vậy xuống khoanh vùng gần trọng điểm map là hoàn thành. đây là khu vực thường được nhiều người đấu lựa chọn nhất bởi Để ý đến chiến thuật rằng nó có không ít công trình, với ở giữa rồi sẽ thuận lợi nhất cho việc chạy bo.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น